ข่าวสาร และ กิจกรรมล่าสุด

Lorem ipsum dolor sit amet, pri et feugiat consulatu. Eu per ceteros platonem. Ea dictas legendos ius. At adhuc solum has. Nec at harum euripidis, habeo elitr patrioque ne mel. Mei probo oportere posidonium in, has ei everti volutpat consequat.
 
"habeo elitr patrioque ne mel. Mei probo oportere posidonium in"

พาพ่อ และน้องๆผู้จัดการร้าน เลี้ยงอาหาร+บริจาคเงิน ให้บ้านบ้านพัก คนชรา นครปฐม ในการทำบุญประจำเดือนของบริษัท :) ด้วยเมนูง่ายๆที่ทำกันเอง โกยซีหมี่ ปู กับ กุ้ง : P ขนมปัง กับน้ำเขียว และนม วันแม่แล้วขอให้ตา-ยาย ทุกคนมีความสุขกันมากๆนะครับ ขอบคุณครับ

พาพ่อ เลี้ยงอาหาร+บริจาคเงิน ให้บ้านเด็กกำพร้า มูลนิธิเด็ก พุทธมณฑลสาย4 ในการทำบุญประจำเดือน ของบริษัท :) ด้วยเมนูง่ายๆที่ทำกันเอง เกี๊ยวแห้ง+เป็ดย่าง + มะม่วง มัน มะม่วงเปรี้ยว คนละถุง : P ขอให้น้องๆมีกำลังใจ และมีความสุขในการใช้ชีวิต ต่อไปนะครับ ^_^

พาพ่อ และน้องๆผู้จัดการร้านในบริษัท ไปทำบุญเลี้ยงอาหารเด็กกำพร้า+บริจาคสิ่งของ ที่ มูลนิธิ ดวงประทีป ต.บ้านเก่า จ.กาญจนบุรีฯ ในรอบการทำบุญประจำเดือนของบริษัท ^ ^ ด้วยเมนูง่ายๆที่ทำกันเอง แฮมเบอร์เกอร์หมู เต้าฮวยฟรุ้ตสลัด เฟรนฟราย แตงโม นมชมพูไข่มุก : P (ติดฝั่งชายแดนพม่า)

ถ้าคิดว่าทำได้ คุณก็จะทำได้นะครับ If you think you can เป็นกำลังใจให้แก่ทุกท่านที่ทำตามความฝันของตัวเองนะครับ ก้าวแรกสำคัญที่สุดเสมอ ^ ^

The most successful people in the world Have made many mistakes And experienced far more failure than the rest.

Never too late to learn.Remember to always dream. More importantly to make those dreams come true and never give up.

Powered by MakeWebEasy.com