Don’t worry, be happy !

Last updated: 25 ก.ย. 2559  |  1537 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Don’t worry, be happy !

"คุณสำเร็จเราถึงสำเร็จ !! เปิดแล้วต้อง Win - Win กันทั้งคู่ การค้าถึงจะไปได้"

เพราะกำไรที่ได้มาจากความผิดพลาดล้มเหลวของคุณ บริษัท ของเราไม่ต้องการครับ  
เดย์ ธนกิจ คงบุญวิจิตร 086-3328091เพื่อให้มั่นใจว่าคุณเปิดกิจการร่วมกับเราแล้วคุณจะต้องประสบความสำเร็จ! และมีรายได้มากเท่าที่คุณต้องการได้อย่างแน่นอนนะคะ !! นั้นจึงเป็นที่มาของการรับประกันและการรับรองความสำเร็จทางธุรกิจร่วมกันกับทุกคนที่ทำแฟรนไชส์ร่วมกันกับเราค่ะ เพราะกำไรที่ได้มาจากความผิดพลาดล้มเหลวของคุณ บริษัท ของเราไม่ต้องการค่ะ :) ดังนั้นไม่ต้องกังวลในเรื่องต่างๆดังนี้ได้เลยนะคะ

เปิดแล้วไม่มีใครสนใจขายได้ไม่ได้ก็ช่างคุณเพราะว่าถ้าคุณซื้อไปแล้วขายไม่ได้ บริษัท ของเรายินดีรับซื้อทุกอย่างกลับคืนให้ 30000-100,000 บาทตลอด 3-6 เดือนนะคะ
ไม่ได้รับการช่วยเหลือทางธุรกิจอย่างที่ควรจะเป็นดูแลแค่ช่วงเซ็นสัญญาจ่ายเงินเท่านั้น
หลอกขายธุรกิจเจ้าของได้กำไรคนเดียว
โดนบังคับซื้อคีออสเคาเตอร์ร้านที่ไม่มีคุณภาพ
โดนบังคับซื้อวัตถุดิบและอุปกรณ์ร้านที่ไม่มีคุณภาพแพงเกินราคาทั่วไป ฯลฯ หมดปัญหาดังกล่าวเพราะที่ Jaja กาแฟนมสดของเราคุณได้เป็นเจ้าของกิจการเอง 100% ค่ะ
สามารถหาซื้อสินค้าทั้งหมดเองได้ไม่มีข้อบังคับตกลงกันวุ่นวายเพียงแค่รักษาผลประโยชน์ร่วมกันและใช้แก้วเย็น jaja กาแฟนมสดร่วมกันแค่นั้นเองค่ะ
โดยคุณสามารถเติบโตเป็นเจ้าของกิจการหลายสาขาโดยมีทีมงานมืออาชีพช่วยดูแลความสำเร็จแทนคุณได้ เปลี่ยนรายได้ active income เป็นรายได้ passive income ได้ด้วยตัวเองค่ะ
ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง ไม่เสียค่าประกันอุปกรณ์และตัวร้าน ไม่เสียค่าการตลาด
ไม่เสียค่าช่วยเหลือทางธุรกิจ ค่าธรรมเนียมการจัดการ หรือเรียกว่า ( ค่ารอยัลตี้ Royalty Fee) / เพราะบริษัทของเราดำเนินการแทนคุณให้ฟรี 100% ในทุกๆเรื่องค่ะ เช่น 
บริษัทของเรามีงบการตลาดเพื่อประชาสัมพันธ์แบรนด์ จ๊ะจ๋า กาแฟนมสด ตามสื่อต่างๆให้คุณฟรี ทุกเดือน อาทิเช่น การลงโฆษณาทาง อินเตอร์เน็ต นิตรสาร วิทยุ โทรทัศน์ ฯลฯ เช่น การลงโฆษณาทางเฟสบุ๊ค ในพื้นที่จังหวัดที่คุณอยู่ ให้แฟรนไชส์ทุกท่านฟรี หนแรกที่คุณเปิดกิจการ วันละ 300บาทx 5วัน = ท่านละ 1500บาท ฟรี :) และวนโฆษณาให้ฟรีในทุกๆเดือนให้ฟรีค่ะ 

2558 คุ้มค่าเพราะเสียค่าแฟรนไชส์ 10,000 บาทเพียงครั้งเดียวไม่มีการเก็บ% จากยอดขายรายปีรายเดือนและ ต่ออายุสัญญาให้คุณฟรีเมื่อครบกำหนดอายุสัญญาแฟรนไชส์ 4 ปีฟรีค่ะ:) พิเศษ สมัครแฟรนไชส์ Jaja กาแฟนมสด ภายในปีนี้-ฟรีค่าแรกเข้าแฟรนไชส์ 10000 บาทนะคะ !! อย่าช้านะคะ    

และ ทั้งหมดนั้นจึงเป็นสาเหตุที่เราเปิด รับประกันการรับซื้อสินค้าและบริการกลับคืนจากคุณ 100% เท่ากับว่าคุณจะมีความเสี่ยงใน การลงทุนทำธุรกิจร่วมกันกับเราเพียง 0% เท่านั้นค่ะ

พิเศษ!! นอกจากการรับประกันความเสี่ยงในการรับซื้อตัวร้านและอุปกรณ์กลับคืนแล้ว สำหรับแฟรนไชส์ที่สมัครในปัจจุบัน ปี 2559 ทางบริษัทของเรายังรับประกันในส่วนของอุปกรณ์สำคัญ อาทิเช่น

เตาแม่เหล็กไฟฟ้า
หม้อต้มนม
ป้ายธง
ป้ายไฟ ป้ายร้าน
[ โดยทางบริษัทจะคุ้มครอง เปลี่ยนตัวใหม่ ให้แก่แฟรนไชส์ซี ทุกท่านฟรี ตลอดอายุสัญญา 4ปี ให้ฟรีนะครับ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมครับ ] ตัวอย่าง ร้าน Jaja กาแฟนมสด ขนาด 2เมตรx60 เซน,ตัวอย่างสื่อ ป้ายธง โฆษณา สื่อประชาสัมพันธ์ธุรกิจ


รายละเอียดของแพคเกจการลงทุนต่างๆ อย่างละเอียดโดยสรุป Set a.39000 ไม่มีตัวร้านและป้ายร้านป้ายไฟ Set b.69000 บาท มีตัวร้านขนาด 2เมตรx60เซน Set c.89000 บาท เพิ่มขนาดตัวร้านเป็นขนาด 180x180 เซน หรือ ขนาด 2เมตรx1เมตร ค่ะ : ) สามารถกดลิ้งค์แพคเกจการลงทุน /หรือเลื่อนลงข้างล่างเพื่อดูรายละเอียดธุรกิจได้เลยค่ะ ขอบพระคุณมากนะค่ะ 
และด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้ ฯลฯ จึงเป็นสาเหตุที่เราเปิดรับประกันการรับซื้อสินค้าและบริการกลับคืนจากคุณ 100% เท่ากับว่าคุณจะมีความเสี่ยงในการลงทุนทำธุรกิจ ร่วมกันกับเราเพียง 0%เท่านั้นนะครับ : L

การันตีความสำเร็จ ด้วยการเป็นอันดับ 1 จากผลโหวตคะแนนเต็ม 5ดาว จาก 46แบรนยอดนิยมกาแฟสด,ร้านกาแฟในเมืองไทย ปี 2557-2558 และเป็นแฟรนไชส์เดียวในประเทศ ที่ไม่มีแฟรนไชส์คนใหน ขาดทุนเลยแม้แต่คนเดียว


Jaja กาแฟนมสด,แฟรนไชส์ยอดฮิต,กาแฟนมสด,จ๊ะจ๋า กาแฟนมสด,ชานมไข่มุก ใบชาแท้ นมสดแท้ 100%,ชาไข่มุก นมสด100%,ธุรกิจแฟรนไชส์กาแฟนมสด,ธุรกิจแฟรนไชส์ชานมไข่มุก,ลงทุนน้อย,ความเสี่ยง 0%,แฟรนไชส์เครื่องดื่มประเภท กาแฟนมสด ชานมไข่มุกที่ดีที่สุดในประเทศ

สำหรับท่านที่สนใจ สามารถโทรสอบถาม หรือ โอนเงินเพื่อจองวันอบรมได้ที่ :)


ธ.กสิกรไทย ชื่อบัญชี นาย ธนกิจ คงบุญวิจิตร เลขที่บัญชี 152-2-73587-2 ออมทรัพย์ สาขานครปฐม โทร 086-3328091 ขอบพระคุณครับ

โดยธุรกิจ Jaja กาแฟนมสดได้จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย ของ กรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพานิชย์ ปี 2558
อย่างครบถ้วนสมบูรณ์ตามกฎหมาย
 

Powered by MakeWebEasy.com