วิธีสมัคร

"คุณสำเร็จเราถึงสำเร็จ !! เปิดแล้วต้อง Win - Win กันทั้งคู่ การค้าถึงจะไปได้"

เพราะกำไรที่ได้มาจากความผิดพลาดล้มเหลวของคุณ บริษัท ของเราไม่ต้องการครับ  
เดย์ ธนกิจ คงบุญวิจิตร 086-3328091


เพื่อให้มั่นใจว่าคุณเปิดกิจการร่วมกับเราแล้วคุณจะต้องประสบความสำเร็จ! และมีรายได้มากเท่าที่คุณต้องการได้อย่างแน่นอนนะคะ !! นั้นจึงเป็นที่มาของการรับประกันและการรับรองความสำเร็จทางธุรกิจร่วมกันกับทุกคนที่ทำแฟรนไชส์ร่วมกันกับเราค่ะ เพราะกำไรที่ได้มาจากความผิดพลาดล้มเหลวของคุณ บริษัท ของเราไม่ต้องการค่ะ :) ดังนั้นไม่ต้องกังวลในเรื่องต่างๆดังนี้ได้เลยนะคะ

1.เปิดแล้วไม่มีใครสนใจขายได้ไม่ได้ก็ช่างคุณเพราะว่าถ้าคุณซื้อไปแล้วขายไม่ได้ บริษัท ของเรายินดีรับซื้อทุกอย่างกลับคืนให้ 25000-100,000 บาทตลอดอายุสัญญา 4ปีให้นะคะ
2.ไม่ได้รับการช่วยเหลือทางธุรกิจอย่างที่ควรจะเป็นดูแลแค่ช่วงเซ็นสัญญาจ่ายเงินเท่านั้น
3.หลอกขายธุรกิจเจ้าของได้กำไรคนเดียว
4.โดนบังคับซื้อคีออสเคาเตอร์ร้านที่ไม่มีคุณภาพ
5.โดนบังคับซื้อวัตถุดิบและอุปกรณ์ร้านที่ไม่มีคุณภาพแพงเกินราคาทั่วไป ฯลฯ หมดปัญหาดังกล่าวเพราะที่ Arisa กาแฟนมสดของเราคุณได้เป็นเจ้าของกิจการเอง 100% ค่ะ
6.สามารถหาซื้อสินค้าทั้งหมดเองได้ไม่มีข้อบังคับตกลงกันวุ่นวายเพียงแค่รักษาผลประโยชน์ร่วมกันและใช้แก้วเย็น Arisa กาแฟนมสดร่วมกันแค่นั้นเองค่ะ
7.โดยคุณสามารถเติบโตเป็นเจ้าของกิจการหลายสาขาโดยมีทีมงานมืออาชีพช่วยดูแลความสำเร็จแทนคุณได้ เปลี่ยนรายได้ active income เป็นรายได้ passive income ได้ด้วยตัวเองค่ะ
8.ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง ไม่เสียค่าประกันอุปกรณ์และตัวร้าน ไม่เสียค่าการตลาด
9.ไม่เสียค่าช่วยเหลือทางธุรกิจ ค่าธรรมเนียมการจัดการ หรือเรียกว่า ( ค่ารอยัลตี้ Royalty Fee) / เพราะบริษัทของเราดำเนินการแทนคุณให้ฟรี 100% ในทุกๆเรื่องค่ะ เช่น 
บริษัทของเรามีงบการตลาดเพื่อประชาสัมพันธ์แบรนด์ อาริสา กาแฟนมสด ตามสื่อต่างๆให้คุณฟรี ทุกเดือน อาทิเช่น การลงโฆษณาทาง อินเตอร์เน็ต นิตรสาร วิทยุ โทรทัศน์ ฯลฯ เช่น การลงโฆษณาทางเฟสบุ๊ค ในพื้นที่จังหวัดที่คุณอยู่ ให้แฟรนไชส์ทุกท่านฟรี หนแรกที่คุณเปิดกิจการ วันละ 300บาทx 5วัน = ท่านละ 1500บาท ฟรี :) และวนโฆษณาให้ฟรีในทุกๆเดือนให้ฟรีค่ะ  ยินดีต้อนรับทุกท่าน ที่มีความฝัน อยากเป็นเจ้าร้านกิจการร้านกาแฟนมสด & ชานมไข่มุก ที่ประสบความสำเร็จกันนะคะ :)) พิเศษ!! นอกจากการรับประกันความเสี่ยงในการรับซื้อตัวร้านและอุปกรณ์กลับคืนแล้ว สำหรับแฟรนไชส์ที่สมัครในปัจจุบัน ปี 2560 ทางบริษัทของเรายังรับประกันในส่วนของอุปกรณ์สำคัญ อาทิเช่น

  • เตาแม่เหล็กไฟฟ้า
  • หม้อต้มนม
  • ป้ายธง
  • ป้ายไฟ ป้ายร้าน

[ โดยทางบริษัทจะคุ้มครอง เปลี่ยนตัวใหม่ ให้แก่แฟรนไชส์ซี ทุกท่านฟรี ตลอดอายุสัญญา 4ปี ให้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม นะคะ] 


ตัวอย่าง ร้าน Arisa กาแฟนมสด ขนาด 2เมตรx60 เซน,ตัวอย่างสื่อ ป้ายธง โฆษณา สื่อประชาสัมพันธ์ธุรกิจอัพเดตระบบการจองแฟรนไชส์ใหม่ ! เพิ่มระยะเวลาการรับประกัน 

 


Arisa กาแฟนมสด ธุรกิจแฟรนไชส์เพียงเจ้าเดียวในประเทศ ที่เปิดแล้วประสบความสำเร็จแน่นอน 100% ด้วยระบบ การรับประกันซื้อสินค้าและบริการกลับคืน คุ้มครองคุณลูกค้าทุกกรณี ในกรณีเปิดแล้วไม่ประสบความสำเร็จ ขายไม่ดี ไม่มีคนทำ ฯลฯ ทางบริษัทยินดีคืนเงินลงทุน สูงสุดถึง 30,000-100,000บาท ตลอดระยะเวลาการดำเนินธุรกิจร่วมกัน 1460วัน หรือตลอดอายุ สัญญา 4ปีค่ะ :) ดังนั้นมั่นใจได้ 100% นะค่ะ ว่าคุณจะประสบความสำเร็จและทำกำไรได้อย่างแน่นอน ในการร่วมลงทุนทำธุรกิจร่วมกันกับเราค่ะ

อันนี้มั่นใจได้ 100% นะค่ะ : L เพราะยังไม่เคยมีลูกค้าแฟรนไชส์ท่านใด ขาดทุน จากการลงทุนกับเราเลยค่ะ

สนใจธุรกิจ ติดต่อบริษัท 086-3328091 ได้เลยค่ะ ขอบพระคุณมากค่ะ

 

ดูภาพสาขาใหม่ทุกสาขาทั่วประเทศที่นี้ได้เลยค่ะ :) ขอบพระคุณมากค่ะ

แพคเกจแฟรนไชส์สุดคุ้ม  โปรโมชั่นปี 2018 !! เปิดแล้วกำไร 100%
Premium Set 150,000 บาท คุ้มครองสูงสุด 100,000บาท นาน 4ปี เจ้าเดียวในประเทศ  
การันตีความพึงพอใจ รับประกัน ความสำเร็จด้วยกัน เปิดแล้วไม่สำเร็จ ทางบริษัทยินดีซื้อคืนให้ทุกกรณี 100,000 บาท ตลอดระยะเวลา 30วัน !!! อบรมฟรี ตลอดอายุสัญญา 

และคุ้มครองหลังการขาย ยาวนาน ตลอด 4ปี โดยคุณลูกค้าสามารถส่งร้านและอุปกรณ์กลับคืน เพื่อรับเงินลงทุนคืน 50,000 บาท ได้ตลอด 365วัน  โดยทางบริษัทจ่ายคืนให้เต็มจำนวนเสมอนะคะ 
ถ้าเลยกว่า 1ปี ทางบริษัทพิจารณา คืนเงินให้ ระหว่าง 20,000-40,000 ให้ตลอดอายุสัญญาค่ะ
ดังนั้น เปิดแล้ว กำไร 100% และมีรายได้ขั้นต่ำ เดือนละ 2-50000 บาทได้ แน่นอนนะคะ เพราะทางบริษัทรับความเสี่ยงให้คุณลูกค้าทุกอย่างค่ะ : ) กำไรอย่างเดียว= ความเสี่ยงในการลงทุน 0% เปิดแล้ว กำไรแน่นอน 100% เซ็นสัญญาถูกต้อง 1พื้นที่ต่อ1เจ้าเท่านั้น !!!
*** แถมฟรี ประกันอุปกรณ์สำคัญเปลี่ยนให้ใหม่ฟรี ตลอดอายุสัญญา 4ปี 5รายการ ***
ได้แก่1.ชุดเตาแม่เหล็กไฟฟ้า มูลค่า 6500 บาท
2.ชุดหม้อต้มนม มูลค่า 2500 บาท
3.ป้ายธง ป้ายไฟ ป้ายร้าน มูลค่า 10500 บาท
4.ป้ายโฆษณา ทุกชนิด และ 5. กาน้ำร้อน :) หรืออุปกรณ์ตัวอื่นที่คุณลูกค้าต้องการ
โดยอุปกรณ์สำคัญทั้ง 5ตัวนี้ ถ้าเสียทางบริษัทเปลี่ยนตัวใหม่ให้ฟรี ตลอดอายุสัญญา4ปีนะคะ
ทั้งหมดนี้ เพื่อให้คุณลูกค้ามั่นใจว่าเราจะดูแลคุณไปตลอดอายุสัญญา เติบโตและมีรายได้ไปด้วยกันนะคะ

(มั่นใจได้ 100% ด้วย สัญญาแฟรนไชส์มาตรฐาน จากกระทรวงพาณิชย์ ปี 2554 กรมทรัพย์สินทางปัญญา) 

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------การลงทุนของแฟรนไชส์ ( เงื่อนไขและจุดดี จุดเด่น ของแฟรนไชส์ Arisa กาแฟนมสด ) 

ชำระค่าลิขสิทธิ์ 150,000 บาท เปิดร้านได้ทันที

* สูตรลับ เทคนิคเฉพาะในการชง กาแฟนมสด & ชานมไข่มุก ปรุงสด แก้วต่อแก้ว ให้อร่อยที่สุดในประเทศ

* หลักสูตรสอนชงชาชนิดต่างๆ ทั้งวิธีการต้มชา+อบชา ให้อร่อยที่สุด ฉบับเข้มข้น ฟรี!

* หลักสูตรสอนต้มนม ต้มไข่มุก ให้ออกมา หอม อร่อยที่สุด ฟรี!

* ได้เมนูครบ ทุกกลุ่ม ทั้ง กาแฟนมสด ,ชานมไข่มุก,เมนูนม, น้ำหวานโซดา และ ขนมปังปิ้ง + ขนมปังเย็น

* ลงทุนน้อย คืนทุนเร็ว คุ้มค่าแก่การลงทุน

* ต้นทุนต่ำ สัดส่วนกำไรสูง ( กำไรราว 45-50 % ของต้นทุน ) ขึ้นอยู่กับว่า ออกเมนู อะไรมากกว่ากัน

* การันตีอร่อยทุกเมนู

* ภาพลักษณ์แบรนด์ที่ดึงดูด โดดเด่น + ความจริงใจ มีการทำสัญญาเปิดเผย ถูกต้องตามกฎหมาย

* การันตี ไม่มีการเปิดพื้นที่ซ้อนกัน ( แฟรนไชส์ เป็นผู้เขียนขอบเขต พื้นที่ร้านด้วยตัวเอง กับทางบริษัท )

* ส่งของให้แฟรนไชส์ทุกอย่างในราคาต้นทุนเสมอ เช่น ฝาโดม2พันใบ ตลาดขาย 1150 เราขาย 750 / ลัง

* ที่ปรึกษาที่เข้าใจปัญหาพร้อมให้คำแนะนำ ตลอด 24 ชม
 
* ทุกสูตรทำง่าย ไม่ต้องมีประสบการณ์ ใครๆก็ทำได้

* ไม่ต้องกังวลว่าจะขาดทุน เพราะทางบริษัทแถมประกันความเสี่ยงในการลงทุน ให้แฟรนไชส์ทุกเจ้า ฟรี

* ด้วยระบบ การรับประกันหลังการขาย เจ้าเดียวในประเทศไทย!

* คุ้มครองตลอดอายุสัญญา 4ปี ในวงเงินตั้งแต่ 25,000 – 100,000 ฿ ( คุ้มครองสูงสุด 1460 วัน )

* เช่นถ้าคุณลูกค้า เปิดแล้วไม่ประสบความสำเร็จภายใน 30วัน ทางบริษัทยินดี

* ซื้อตัวร้านและอุปกรณ์กลับคืนให้ วงเงินสูงถึง 100,000 ฿ : )  

* ยินดีซื้อกลับคืน ทุกกรณี ทุกคน

* การันตี เปิดแล้วประสบความสำเร็จร่วมกัน ด้วยระบบ รับประกันหลังการขาย เจ้าเดียวในประเทศไทย!

ระยะเวลาคืนทุน

ระยะ 1 – 3 เดือนขึ้นกับทำเล

สิ่งที่จะได้รับ

1.คอสฝึกอบรมเข้มข้น ด้านการต้ม, เตรียม, ชง, เมนู กาแฟนมสด,เมนู ชานมไข่มุก เมนูน้ำหวาน เมนูนม เมนูขนมปังปิ้ง ขนมปังเย็น ฯลฯ  ตลอดจน  วิธีการต้มชา ต้มนม ต้มไข่มุก รวมถึงเทคนิคลับเฉพาะเพื่อควบคุมคุณภาพ และการตลาดเพื่อมัดใจลูกค้า : )

2.ระบบ ทดสอบการขายจริง ก่อนเปิดร้านให้กับ คุณลูกค้า ก่อนที่คุณลูกค้า กลับไปร้านขายเอง

* เนื่องจากอดีตที่ผ่านมา เราพบว่า การที่ให้คุณลูกค้า ที่ฝึกชงเสร็จเรียบร้อยแล้ว รีบกลับไปเปิดร้านเอง เกิดปัญหา จากการไม่เชี่ยวชาญในการชงเมนูต่างๆ รวมถึงการคิดต้นทุน การจัดองค์ประกอบร้าน การเรียกลูกค้า , รวมถึงกลยุทธ์ในการทำให้ลูกค้ากลับมาซื้อสินค้าซ้ำ ทำให้คุณลูกค้าที่เปิดเองหนแรก ส่วนมาก ไม่สามารถจัดการกับปัญหายอดขายที่ตกตามมาได้ ^ ^

 ซึ่งระบบใหม่ นี้  ทางบริษัทได้จัดทำขึ้นเพื่อให้คุณลูกค้า มีประสบการณ์ในการขายจริง กับทางร้านสาขาที่เปิดดำเนินการอยู่แล้วของบริษัทก่อน  เช่นร้านที่ นครปฐม – กรุงเทพ – ปริมณฑล ศาลายา ต่างๆ โดยคุณลูกค้าที่ฝึกชงเสร็จแล้ว เป็นคนเลือกร้าน ที่จะทดลองขายเอง
โดยระบบใหม่นี้ จัดทำขึ้นเพื่อ เป็นการวัดความสามารถของลูกค้า ในการบริหาร หน้าร้าน ในกรณีขายเอง
ว่าสามารถ บริหารจัดการ กับปัญหาต่างๆ ได้มากพอ ดีหรือ ยัง เช่น ถ้าขายแล้ว วันแรก ได้ยอดขาย 3000 บาท วันที่สอง เหลือ 2500 วันที่สาม เหลือ 2000 วันที่สี่ เหลือ 1800 แบบนี้ ถือว่าการเรียนการสอนที่สอนคุณลูกค้าไป ยังไม่ผ่าน คือคุณลูกค้า ยังคงทำเมนูอะไรบางอย่างผิดพลาด  เช่นอาจจะทำเมนูปั่นผิดพลาด หรือ อื่นๆ  ซึ่งทางบริษัทจะได้รับทราบถึงปัญหา หรือเมนูที่คุณลูกค้ายังไม่ถนัด เพื่อทำการสอน ใหม่อีกรอบต่อไป เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เวลา ที่ คุณลูกค้าเปิดร้านเองนะครับ ปล. วิธีนี้ เป็นวิธีที่ ทำให้ สาขา cj ท่าเรือ ของคุณยุ้ย มียอดขาย 3000 บาท ต่อวัน ได้ไม่ยากนะครับ หลังเปิดร้านได้ประมาณแค่สัปดาห์เดียว โดยคุณยุ้ยกลับมาฝึกใหม่ ซ้ำ 2รอบ นะครับ เพราะว่ารอบแรก คุณยุ้ย ขายที่สาขา สามกระบือเผือก นครปฐม วันแรกได้ 2400 วันที่ สองได้ 2800 วันที่สาม เหลือ 2200 วันที่สี่ เหลือ 1800 ก็กลับมาฝึกใหม่อีกรอบนะครับ จนชำนาญ แก้ไขเมนูที่ชงผิดต่างๆได้ครบ พอลองขายอีกที่ ยอดขายก็กลับมาเป็นวันแรก 2200 วันที่สอง 2400 วันที่สาม 2800 วันที่สี่ 3200 และวันที่ห้า 3300 

วิธีการนี้ นอกจากทำให้รับรู้ปัญหา เรื่องความถนัดในการชงของลูกค้าแต่ละท่าน ที่แตกต่างกันแล้ว
ยังทำให้คุณลูกค้า มีประสบการณ์การขายจริง ที่ดี ก่อนเปิดร้านเองด้วยนะครับ ซึ่งค่าใช้จ่ายในการฝึกสอนทั้งหมด ทางบริษัท ดำเนินการให้ฟรีนะครับ  และสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการ ทดสอบก่อนการขายจริงนี้ ( ยังคงได้เงินหลังแบ่งกำไร จากการขาย จากหน้าร้าน ที่คุณลูกค้าได้ทดลอง ขายเองด้วยนะครับ) เช่นถ้าขายได้ 3พันบาท ใช้ทุน 2พันบาท ก็จะได้กำไรกลับบ้านหลังแบ่งเงินแล้ว ที่ 500 วัน นะครับ 

โดยระบบใหม่ การันตีความสำเร็จของคุณลูกค้าได้แทบ 100 % เลยนะครับ เพราะทั้ง  6 เจ้าล่าสุดที่สอนด้วยระบบใหม่นี้ ขายดีทั้ง  6เจ้าเลยครับ เช่นที่ สาขา จุฬา ,สาขา cj ท่าเรือ, สาขา cj เบิกไพร สาขาปั้ม ปตท นงลักษณ์ ลูกแก-บ้านโป่ง ,สาขา big c จังหวัดอ่างทอง  เป็นต้น นะครับ : )

(ภาพแฟรนไชส์ สาขาใหม่ล่าสุด เปิด เดือน เมษายน 61 ที่ผ่านมา ที่ สาขา จุฬา ร้าน Big Sport ของคุณเอ็ก คุณบิ๊ก แฟรนไชส์ ) ที่ทำตามระบบใหม่ ทดลองให้ลูกค้าแฟรนไชส์ 

ทดลองขายที่ร้านจริงของบริษัทก่อน เปิดขายเอง : ) ภาพนี้ตัวร้านขนาดพิเศษ 150 เซน x 120 เซน นะครับ ได้ผลลัพธ์ที่ดีมากนะครับ จากวันแรก ยอดขาย 30แก้ว วัน ขายไม่ถึงอาทิตย์ ยอดขึ้นเป็น 170 แก้วต่อวัน เลยนะครับ ( ประสบการณ์ที่ขายจริงให้คุณลูกค้าที่หน้าร้าน ก่อนเปิดร้านเอง จะทำให้ลูกค้าแฟรนไชส์ )

มีความชำนาญ มี ความเชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ที่เก่งขึ้นนะครับ : ) และไม่ต้องกังวลด้วยว่า พอเปิดร้านเองแล้ว จะขายได้หรือป่าวนะครับ เพราะถ้าขายแล้วยังยอดตก ทางบริษัทก็จะฝึกให้ลูกค้าใหม่ 

จนกว่าจะเก่งนะครับ พอคุณลูกค้าเปิดเองแล้ว ก็จะได้ กำไร 100% นะครับ


โดยหลักในการทำแฟรนไชส์ของผมก็คือ คุณลูกค้า ต้องได้กำไรก่อน ทางบริษัทถึงค่อยได้กำไรตามนะครับ

แต่ถ้าเปิดแล้ว คุณ ลูกค้าไม่ประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นด้วยสาเหตุ กรณีใดๆ ก็ตามเช่น การฝึกที่ยังไม่เก่งพอ คนขาย ทำเล ฯลฯ ทางบริษัทก็จะรับผิดชอบผลลัพธ์ด้วยการซื้อคืนตัวร้านและอุปกรณ์ให้นะครับ

ดังนั้น มั่นใจได้ 100% นะครับ ว่าไม่มีทา่งขาดทุนแน่นอน (ตั้งแต่เปิดมา ยังไม่เคยมีลูกค้าท่านใหน ขาดทุนเลยนะครับ ขนาดช่วง ปี 58-60 ที่ยังเป็นสูตรเก่า ระบบเก่า ยังขายไม่ดีแบบตอนนี้ คุณลูกค้าก็ยังไม่ขาดทุนนะครับ)

และถ้าเปิดแล้วขายไม่ได้เลยจริงๆ ผมจะซื้อคืนเต็มจำนวน 150000 ฿ หรือ ซื้อคืนเกินสัญญาให้เลยครับ)

  

3.อุปกรณ์สำหรับตั้งร้านกว่า 80 รายการ พร้อมวัตถุดิบเบื้องต้น พร้อมเปิดร้านได้ทันที

4.ที่ปรึกษาด้านการตลาด และการวางแผนกลยุทธ์ทางการตลาด

5.เทรนเนอร์ส่วนตัว

6.ที่ปรึกษาด้านการตกแต่งร้าน และการจัดองค์ประกอบของร้าน

7.ศูนย์บริการ ให้คำแนะนำ และที่ปรึกษาสำหรับสมาชิกแฟรนไชส์ ตลอดอายุสัญญา

8.มีการช่วยเหลือด้านสื่อโฆษณาตลอดอายุสัญญา

9.ทีมพัฒนาและคิดค้นสูตรใหม่ ตลอดอายุสัญญา


สิทธิพิเศษที่แตกต่างจากที่อื่น

1.มีประกันคุ้มครองความเสี่ยง การันตี เปิดแล้ว กำไร 100 %  คุ้มครองยาวนาน 1460  วัน

2.ไม่มีการเก็บค่า รอยัลตี้ฟีส์ & ค่ามาร์เก็ตติ้งฟีส์

3.ไม่ต้องวางเงินประกันร้าน
 

ระยะเวลาสัญญา

4 ปี

เงินทุนหมุนเวียนต่อเดือน

10,000 บาท

สนใจติดต่อ

แฟรนไชส์ Arisa   กาแฟนมสด : )  โทร : 086-3328091

โทร : 086-3328091 , 095-7078267

FB : Arisacoffeeandmilk

เว็บไซต์ : https://www.dayinterfood.org/

และด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้ ฯลฯ จึงเป็นสาเหตุที่เราเปิดรับประกันการรับซื้อสินค้าและบริการกลับคืนจากคุณ 100% เท่ากับว่าคุณจะมีความเสี่ยงในการลงทุนทำธุรกิจ ร่วมกันกับเราเพียง 0%เท่านั้นนะครับ : L

14.9.60 พาพ่อทำบุญมูลนิธิคนตาบอดแห่งประเทศไทย

ร้าน Arisa กาแฟนมสด สาขา สาธิต มหาลัยศิลปากร นครปฐม

ร้าน Arisa กาแฟนมสด สาขา โลตัส มหิดล ศาลายา นครปฐม # 2

ร้าน Arisa กาแฟนมสด สาขา โลตัส มหิดล ศาลายา นครปฐม # 3

 

ร้าน Arisa กาแฟนมสด สาขา โลตัส มหิดล ศาลายา นครปฐม # 4


การันตีความสำเร็จ ด้วยการเป็นอันดับ 1 จากผลโหวตคะแนนเต็ม 5ดาว จาก 46แบรนยอดนิยมกาแฟสด,ร้านกาแฟในเมืองไทย ปี 2557-2558 และเป็นแฟรนไชส์เดียวในประเทศ ที่ไม่มีแฟรนไชส์คนใหน ขาดทุนเลยแม้แต่คนเดียว


Jaja กาแฟนมสด,แฟรนไชส์ยอดฮิต,กาแฟนมสด,จ๊ะจ๋า กาแฟนมสด,ชานมไข่มุก ใบชาแท้ นมสดแท้ 100%,ชาไข่มุก นมสด100%,ธุรกิจแฟรนไชส์กาแฟนมสด,ธุรกิจแฟรนไชส์ชานมไข่มุก,ลงทุนน้อย,ความเสี่ยง 0%,แฟรนไชส์เครื่องดื่มประเภท กาแฟนมสด ชานมไข่มุกที่ดีที่สุดในประเทศ

สำหรับท่านที่สนใจ สามารถโอนเงินเพื่อจองวันอบรมได้ที่นี้ค่ะ :)


ธ.กสิกรไทย ชื่อบัญชี นาย ธนกิจ คงบุญวิจิตร เลขที่บัญชี 152-2-73587-2 ออมทรัพย์ สาขานครปฐม โทร 086-3328091 ขอบพระคุณครับ

โดยธุรกิจ Arisa กาแฟนมสดได้จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย ของ กรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพานิชย์ ปี 2558
อย่างครบถ้วนสมบูรณ์ตามกฎหมาย

Powered by MakeWebEasy.com